Cửa nhôm kính là một loại cửa được sử dụng cho cả cửa sổ và cửa chính của công trình xây dựng, song phổ biến nhất vẫn là cửa sổ vì nó tiết kiệm được nhiều thời gian, khắc phục được khuyết điểm của các loại cửa thông thường, thuận lợi cho người sử dụng. Về đặc điểm và báo giá cửa nhôm kính như sau:


1. Đặc điểm cửa nhôm kính


Cửa nhôm kính sở hữu hệ cửa nhôm mở quay, đây là kiểu mở vô cùng thân thuộc với người dùng từ trước đến nay, nó được vận dụng trong đại đa số các ngôi nhà, nhất là những công trình có khuynh hướng cổ xưa. Cửa mở hất được dùng nhiều cho các cửa sổ vì nó phat huy được công dụng tối đa, nhất là lúc trời mưa to bạn vẫn dễ dàng có thể mở cửa được.


Cửa mở xếp trượt dành riêng cho cửa đi lại, bở nó tương đối đặc biệt khi chỉ sử dụng khung nhôm chất lượng cao và kính cường lực hay kính hai lớp để đảm bảo độ an toàn cho căn nhà. Thông thường tại các nhà sản xuất sẽ phân cửa nhôm kính ra làm hai loại là cửa đi nhôm kính và cửa sổ nhôm kính. Tuy nhiên về đặc điểm thì nó cũng tương đối giống nhau.


Ưu điểm của cửa nhôm kính


+ Cửa được cấu tạo từ các thanh nhôm rỗng và tấm kính mỏng, từ đó giúp cho trọng lượng của cửa nhôm kính được nhẹ hơn nhiều so với các loại vật liệu thông thường.


+ Tuy nhôm có trong lượng nhẹ nhất trong số các kim loại nhưng các thành nhôm có độ cứng tương đối, vậy nên cửa kính nhôm có thể chịu lực tốt. Những thanh nhôm mang thể khiến rỗng nhưng vì được làm thêm gân lên nên độ cứng đảm bảo được sự vững vàng. Những gân và rãnh ở trong thanh nhôm được tính toán một cách rất cẩn trọng, do vậy khả năng cách âm, cách nhiệt là vô cùng tuyệt vời.


+ Cửa nhôm kính với kiểu dáng khá đa dạng, so với các dòng cửa thông thường thì nó cũng dễ thi công và lắp ráp hơn, bạn cũng dễ dàng thay đổi bề mặt của nó để phù hợp với không gian của ngôi nhà, đáp ứng được yêu cầu về màu sắc, độ cứng...


+ Tính thẩm mỹ của cửa nhôm kính là điều mà không ai có thể phủ nhận. Dù là từ thời đương đại cho đến hiện đại khi đã có các tòa nhà cao tầng mọc lên thì vách nhôm kính được thay thế ngày một nhiều hơn cho các bức tường, nó đáp ứng được yêu cầu khó khăn nhất, phù hợp với mọi căn nhà và mang lại vẻ đẹp độc lạ.


+ Chẳng những việc thi công cửa nhôm kính thấp mà sử dụng dòng sản phẩm này còn giúp cách nhiệt hiệu quả, đảm bảo điều hòa được không khí trong khôn gian, tiết kiệm được điện năng vô cùng tuyệt vời.

2. Bảng giá cửa nhôm kính

STT

SẢN PHẨM CỬA NHÔM KÍNH

Đơn giá  (Vnđ/m2)

1

Cửa nhôm kính đố nhỏ: Nhôm sơn tĩnh điện, đố đứng 25x50mm, kính 5mm trắng trong hoặc mờ 
– Làm: Cửa nhôm, cửa kính. cửa sổ, cửa đi, cửa vệ sinh
– Bao gồm: Cửa mở quay, cửa mở trượt, cửa mở lùa

630.000

2

Cửa nhôm kính đố to: Nhôm sơn tĩnh điện, đố đứng 32x63mm, kính 5mm trắng trong hoặc mờ 
– Làm: Cửa nhôm, cửa kính. cửa sổ, cửa đi, cửa vệ sinh
– Bao gồm: Cửa mở quay, cửa mở trượt, cửa mở lùa

700.000

3

Vách ngăn nhôm kính đố nhỏ: Nhôm sơn tĩnh điện, đố đứng 25x50mm, kính 5mm trắng trong hoặc mờ 
Làm: Vách nhôm kính, vách kính

500.000

4

Vách ngăn nhôm kính đố to: Nhôm sơn tĩnh điện, đố đứng 25x76mm, kính 5mm trắng trong hoặc mờ 
Làm: Vách nhôm kính, vách kính

550.000

5

Cửa kính cường lực, vách kính cường lực: Kính Temper 10mm, khung nhôm nẹp sập 38 (Chưa bao gồm phụ kiện)

700.000

6

Cửa kính cường lực, vách kính cường lực: Kính Temper 12mm, khung nhôm nẹp sập 38(Chưa bao gồm phụ kiện)

800.000

Ghi chú:


– Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
– Đơn giá trên đã bao gồm công vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội và TPHCM
– Sản phẩm thiết kế sẽ được báo giá căn cứ vào bản vẽ chi tiết theo hồ sơ thiết kế
– Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng

3. Một số mẫu cửa nhôm kính đẹp

Thùy Duyên