Bạn chuẩn bị mở tiệm làm nail? Bạn chưa biết nên mua ghế nail như thế nào là tốt nhất và chất lượng nhất? Theo dõi ngay bài viết sau để tìm câu trả lời bạn nhé!

1. Cách chọn mua ghế nail tốt nhất

+ Địa chỉ uy tín

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn nên tìm đến một địa chỉ bán ghế nail uy tín, với nhiều kinh nghiệm. Ưu tiên những cửa hàng có người quen đã từng mua sắm và hài lòng giới thiệu.

Khi đến các địa chỉ showroom uy tín bạn sẽ thấy nhiều mẫu mã khác nhau. Thậm chí, người nhân viên tư vấn còn dẫn bạn đi tham quan xưởng, cho phép bạn kiểm tra đầy đủ chất liệu của sản phẩm. Lời khuyên cho bạn là nên đến trực tiêp xưởng để mua, bởi những cửa hàng online có thể liên kết với xưởng làm ghế nail nào đó và bán hàng để nhận hoa hồng, khi đó giá thành của nó sẽ cao hơn.

+ Có chế độ bảo hành chu đáo

Ghế nail sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Nếu một ngày đẹp trời nào đó chúng bị hư hỏng thì quả là phiền phức. Do vậy bạn cần phải đảm bảo rằng sản phẩm mà mình lựa chọn được bảo hành đầy đủ. Khi ấy bạn sẽ yên tâm sử dụng, nếu có vấn đề trục trặc các nhân viên sẽ kịp thời đển và xử lý. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến các đơn đặt hàng, phiếu bảo hành, chế độ giao hàng trong và ngoài thành phố.

+ Lựa chọn mua ghế Nail đẹp

Hầu hết các bộ ghế làm nail được bọc kín ở bên ngoài, nhìn bằng mắt thường bạn khó có thể đoán được chất liệu ở bên trong là gì. Vậy nên, cần phải trao đổi với người tư vấn để biết khung sườn ở bên trong nó là gì.

Với những chiếc ghế nail có bộ khung sườn bằn gỗ tự nhiên già thì luôn đảm bảo được sự chắc chắn, bền, chịu lực tốt, không thấm nước. Gỗ tạp, gỗ vụn hay gỗ MDF thường không bền, dễ thấm nước, nhanh làm bộ ghế bị hư hỏng. Vậy nên, lựa chọn để biết ghế nail của mình có tốt hay không bạn có thể xin tham quan xưởng làm ghế nail để đảm bảo chính xác chất liệu bên trong nó là gì làm bằng MDF hay là khung bằng gỗ dầu.

+ Chất liệu bọc ngoài

Ghế nail có chất liệu bọc ngoài nhiều loại khác nhau như simili, da CN, vải Bố, Nỉ… Mỗi chất liệu đều có cấp phân loại 1, loại 2, loại 3 và mức giá cũng khác nhau. Vậy nên nếu trực tiếp kiểm tra, sờ vào chất liệu thì sẽ không biết được loại nào là tốt.

Đối với những bộ ghế nail setup đầy đủ bục gỗ, bồn sứ, vòi xả cần phải lưu ý xem loại vòi xả có tốt hay không, bục gỗ có đảm bảo được sự chắc chắn hay không.

+ Mẫu mã

Chọn mẫu mã ghế nail còn tùy vào diện tích của tiệm nail, khả năng tài chính và mục đích sử dụng của bạn. Đối với các tiệm nail diện tích nhỏ, không gian hạn chế thì bạn có thể sử dụng loại ghế nail hộp kéo tiện lợi hay ghế nail bằng dài tận dụng khoảng trống.

Đối với những tiệm nail diện tích nhỏ mà làm khô là chính hay không thể đi đường nước thì nên mua ghế nail giá rẻ, loại ghế hộp kéo không bồn vòi xả, chủ tiệm có thể bưng bê chậu nước khi dùng hay tận dụng hộp kéo đựng đồ kiềm làm nail,…

+ Chọn màu sắc

Tùy vào sở thích, tông màu chủ đạo của tiệm hay theo phong thủy mệnh của chủ tiệm mà màu sắc được chọn sao cho phù hợp nhất.

2. Giá ghế nail bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, tùy theo quy mô cũng như mức độ đầu tư mà bạn lựa chọn cho tiệm của mình mẫu ghế nail nào phù hợp nhất. Thị trường hiện nay cũng có rất nhiều mẫu ghế nail khác nhau với mức giá đủ ở mọi phân lớp từ ghế tiệm nail bình dân cho đến tiệm nail spa cao cấp.

Vì phong cách mỗi tiệm nail khác nhau nên ghế sử dụng cũng phải có sự khác nhau. Chẳng hạn, có tiệm nail theo phong cách hiện đại Á Châu nhưng cũng có tiệm nail cao cấp được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu, do vậy giá của mỗi loại ghế cũng sẽ có sự khác nhau. Để nắm rõ giá ghế nail bao nhiêu bạn có thể gọi điện, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn.

ĐT

Bài khác