Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ - đây là một mệnh đề luôn luôn đúng, nhưng với những người mẹ vì một lý do nào đó đã không thể cung cấp đủ nguồn sữa cho sự phát triển của con thì giải pháp nên chọn lúc này chính là các loại sữa công thức đã được qua kiểm nghiệm và được tin dùng.

1. Sữa Humana - sữa tăng cân dành cho trẻ sơ sinh từ 6-12 tháng tuổi

Đây là loại sữa công thức mang thương hiệu Đức, thành lập vào năm 1950, được nhiều bà mẹ trên khắp toàn cầu tin tưởng sử dụng. Hiện nay, sữa Humana đang được phân phối trên gần 70 quốc gia khác nhau.

Humana là loại sữa dinh dưỡng từ sữa bò với hàng chục sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi với công thức phát triển tổng hợp vượt trội.

Tại thị trường Việt Nam, Humana được nhập khẩu 100% nguyên hộp nên hoàn toàn không có tình trạng chênh lệch hay khác biệt về mặt chất lượng như các loại sữa được đóng hộp trong nước.

Sữa Humana được sản xuất với quy trình hoàn toàn khép kín với công thức bổ sung dưỡng chất tối ưu, hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của trí não với DHA, ARA, Omega 3, Taurine... ngoài ra sữa còn có tác dụng chống táo bón do có chứa các hoạt chất như chất Prebiotics GOS, Vitamin A, C, E...  và hỗ trợ phát triển hệ xương – răng với Canxi, phốt pho, giúp bé đạt chiều cao tối ưu.

Giá bán: 600 – 650 nghìn đồng/hộp 800 gam.

2. Sữa Similac - dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân từ 0-12 tháng tuổi

Similac là thương hiệu của tập đoàn Abbott nổi tiếng đến từ Mỹ với lịch sử hơn 130 năm hình thành và phát triển.

Tại Việt Nam, thương hiệu này hiện đang phân phối các dòng sản phẩm tiêu biểu dành cho trẻ sơ sinh từ 0 6 tháng tuổi và từ 6 – 12 tuổi, sữa bầu... Trong đó phải kể đến sữa Abbott Similac Neosure IQ số 1 – dòng sữa dành riêng cho trẻ sinh non, nhẹ cân trong giai đoạn từ 0 – 12 tháng tuổi. Sữa chứa các dưỡng chất thiết yếu giúp hỗ trợ cho quá trình hình thành và phát triển của trí não, tăng sức đề kháng để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ, đặc biệt là về thị giác và não bộ nhờ chứa các thành phần rất giống với sữa mẹ như vitamin, sắt, Omega 3 và Omega 6...

Tại Việt Nam hiện nay, sữa được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên giá bán hơi cao, dao động trong khoảng 600 -700 nghìn đồng/hộp 800 gam.

3. Sữa Friso - sữa bột dành cho trẻ trong độ tuổi trên 1 tuổi

Friso là thương hiệu sữa đến từ Hà Lan, trước đó nổi tiếng với các dòng sữa bột dành cho trẻ từ trên 1 tuổi. Tuy nhiên hiện tại, hãng sữa nổi tiếng này cũng đã kinh doanh thêm các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh, trong đó phải kể đến Frisolac Gold 1 dành cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi.

Sữa Frisolac Gold 1  có chứa tổ hợp Synbiotics với Probiotics BB-12, L.casei 431 và Prebiotics, GOS và FO, hỗ trợ tối ưu cho hệ tiêu hóa của trẻ, cung cấp các dưỡng chất như Nucleotides, Cholin, Taurin hay DHA... để hoàn thiện, phát triển thị giác và não bộ của trẻ.

Sữa Frisolac Gold 1 hiện có giá bán khá dễ chịu, dao động trong khoảng từ 350 – 450 nghìn đồng/hộp 800 g.

4. Sữa Nan

Nan là nhãn hiệu sữa trực thuộc tập đoàn Nestle  với lịch sử hình thành từ những năm 1866, nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thực phẩm dành cho trẻ em.

Nan hiện là một trong những loại sữa được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa ở Việt Nam ưa chuộng và tin dùng, trong đó có cả dòng sữa dành cho trẻ sơ sinh với tên gọi là Nan Pro 1.

Nan Pro 1 có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa và tái tạo hồng cầu, từ đó ngăn ngừa các bệnh về máu, cung cấp các dưỡng chất để cơ thể trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

Giá bán: từ 220-250 nghìn đồng/hộp 400g.

5. Sữa Meiji

Meiji là thương hiệu nhiều năm tuổi đến từ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và kiểm soát chất lượng gắt gao. Hiện thương hiệu này đang phân phối loại sữa dành cho trẻ sơ sinh với tên gọi Meiji số 0, có mùi thơm, nhạt và thành phần khá tương đồng với sữa mẹ như DHA và ARA giúp hỗ trợ sự hình thành và phát triển não bộ, Omega 3, Omega 6 giúp cơ thể bé phát triển khỏe mạnh cùng các dưỡng chất thiết yếu như canxi, vitamin A, D,B1,B12, kẽm, sắt, magie để cơ thể bé phát triển toàn diện.

Giá bán: từ 400-500 ngàn đồng/hộp 800g.

6. Sữa Enfamil A+

Enfamil  là thương hiệu sữa bột của tập đoàn Mead Johnson danh tiếng đến từ Hoa Kỳ với bề dày lịch sử thương hiệu hơn 100 năm.

Enfamil A+ là sản phẩm tiêu biểu dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi, có chứa nhiều DHA và ARA, tốt cho sự phát triển trí não của trẻ. Sữa còn chứa vitamin A, C, D, E, K hay magie, photpho, sắt... để trẻ phát triển cơ thể toàn diện nhất.

Giá bán: từ 500-600 ngàn đồng/hộp 900g.

ĐT

Bài khác