SEO từ khóa là gì? Khi nào nên SEO từ khóa? Những lợi ích mà dịch vụ SEO từ khóa mang lại ra sao?...Rất nhiều câu hỏi được người dùng đặt ra mà chưa có lời giải đáp. Thấu hiểu điều đó chúng tôi đúc kết kinh nghiệm và những kiến thức quý báu về lĩnh vực này trong bài viết sau đây, hi vọng giúp bạn hiểu hơn về nó.


1. SEO từ khóa là gì?


SEO khóa nên top Google chính là giải pháp thu hút lượng người xem truy cập vào Website nhiều hơn. Từ đó giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng, nâng cao doanh thu và tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với các phương pháp marketing truyền thống.


Công nghệ internet phát triển, người dùng có xu hướng sử dụng từ khóa hay cụm từ khóa để tìm kiếm trên Google nhiều hơn. Chỉ cần bạn thực hiện SEO từ khóa tốt và đưa Website của mình lên được vị trí cao trên bảng xếp hạng Google thì cơ hội tiếp cận với khách hàng là rất lớn. Thông qua đó bạn sẽ thuyết phục click chuột vào Website, truyền tải được thông điệp mà bạn muốn gửi đi và đặc biệt là biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực sự.


2. Khi nào cần sử dụng dịch vụ SEO từ khóa?


Ngay khi doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình đến với đông đảo mọi người thì đều có sử dụng đến dịch vụ SEO từ khóa. Lựa chọn này thích hợp cho cả doanh nghiệp nhỏ lẫn doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp mới thành lập hãy đã tồn tại trên thị trường nhiều năm.


Đối với doanh nghiệp nhỏ, việc làm SEO từ khóa an toàn sẽ giúp quảng bá được thương hiệu đến với mọi người nhanh chóng và hiệu quả. Trong khi đó, với các doanh nghiệp lớn thì nó sẽ càng khẳng định vị thế trên thường trường, khẳng định với khách hàng về sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.


Song song cùng với việc làm SEO từ khóa bạn cũng phải đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Giả sử, một doanh nghiệp đầu tư số tiền khủng để làm SEO từ khóa, Website cũng có mặt ở vị trí cao nhất trên Google, tuy nhiên khi sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp không đảm bảo thì khó có thể níu chân được khách hàng hay thuyết phục người xem ấn nút mua hàng. Tất nhiên, sẽ chẳng ai muốn lãng phí thời gian, tiền bạc mà không đẹp lại bất kỳ lợi nhuận gì cho mình phải không nào?

3. Dịch vụ SEO từ khóa mang lại lợi ích gì?


Khi đến với công ty của chúng tôi, nhiều người có danh sách từ khóa tiềm năng, song cũng có một số khách hàng lại không. Đừng quá lo lắng bởi dịch vụ SEO từ khóa an toàn tại công ty Trần Lê luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng danh sách từ khóa đảm bảo chất lượng và đem lại hiệu quả cao nhất. Ngoài việc tiếp nhận yêu cầu và thực hiện SEO từ khóa như mong muốn của khách hàng, chúng tôi còn nghiên cứu, chọn lọc danh sách từ khóa phù hợp với doanh nghiệp, tư vấn cho khách hàng để đưa ra phương án tối ưu nhất.


Việc lựa chọn được danh sách từ khóa chính xác, cộng thêm việc kết hợp chiến lược SEO thông minh thì nó có thể giúp Website nhanh chóng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, nó cũng giúp cho hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn, việc phân khúc thị trường và đánh đúng vào đối tượng người dùng đang có nhu cầu mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.


Không giống với những dịch vụ SEO khác, đến với công ty Trần Lê bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích to lớn như sau:


+ Chúng tôi cam kết đưa từ khóa và Website của bạn lên top tìm kiếm của Google.


+ Gia tăng lượng người truy cập vào Website, từ khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thật.


+ Khả năng chuyển đổi mục đích từ xem sang mua hàng là rất cao chỉ cần xây dựng một trang đích hấp dẫn, ấn tượng.


+ Khi SEO từ khóa liên tục sẽ duy trì được thứ hạng của Web ổn định trên công cụ tìm kiếm. Nhờ vậy mà bất kỳ lúc nào, ở đâu người dùng cũng có thể nhìn thấy và truy cập vào Website của bạn.

4. Quy trình thực hiện SEO từ khóa tại Trần Lê


Dù bất kỳ khách hàng nào, lớn hay nhỏ thi công ty Trần Lê cũng đều thực hiện SEO từ khóa bài bản, theo đúng quy trình như sau:


Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng


Bước 2: Phân tích danh sách từ khóa mà khách hàng đưa, đồng thời cũng nghiên cứu để tư vấn cho khách hàng từ khóa bổ sung, đảm bảo hiệu quả cho chiến lược SEO về sau.


Bước 3: Khảo sát mức độ cạnh tranh các từ khóa của doanh nghiệp so với đối thủ. Xem xét tình hình nguồn nhân lực và đưa ra thời gian thực hiện chính xác cho khách hàng.


Bước 4: Gửi báo giá, ký hợp đồng


Bước 5: Thực hiện SEO từ khóa an toàn, hiệu quả


Bước 6: Định kỳ hàng tháng gửi báo cáo cho khách hàng. Kết thúc hợp đồng làm biên bản nghiệm thu và bàn giao, Duy trì dịch vụ theo đúng với thời gian thỏa thuận ban đầu.


5. Chi phí thực hiện SEO từ khóa là bao nhiêu?


Tại Trần Lê không có bảng giá niêm yết cho từng từ khóa. Mỗi lĩnh vực khác nhau đều có có mức độ cạnh tranh khác nhau, do vậy mà từ khóa cũng sẽ tăng giảm dựa vào mức độ cạnh tranh đó.


Nếu là lĩnh vực có nhiều đối thủ cạnh tranh, các đối thủ mạnh hay các từ khóa khó lên top thì cần phải mất nhiều thời gian thực hiện, công sức bỏ ra cũng nhiều hơn, thủ thuật phức tạp hơn, kết quả đẩy giá làm SEO từ khóa lên cao hơn. Tuy vậy nhưng công ty Trần Lê luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, phù hợp với nguồn ngân sách mà doanh nghiệp đầu tư.


Qua bài viết này có thể thấy rằng, dịch vụ SEO từ khóa mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích to lớn. Nếu không muốn bị bỏ lại phía sau, bị tụt hậu so với đối thủ thì bạn bắt buộc phải sử dụng dịch vụ này. Còn nếu thắc mắc gì, cần được tư vấn đầy đủ hơn thì nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0917.377.999.


Thùy Duyên