Có nên sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ hay không? Cần lưu ý những gì khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ? Nếu đây là những băn khoăn mà bạn đang gặp phải, hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi để tìm được câu trả lời.

1. Có nên sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ hay không?

Đối với các doanh nghiệp trẻ hoặc có quy mô nhỏ, khi khả năng tài chính còn hạn hẹp thì việc lựa chọn phương án marketing với chi phí hợp lý là một trong những yếu sách hàng đầu. Tuy nhiên, chắc chắn người chủ doanh nghiệp sẽ không khỏi băn khoăn về chất lượng của các dịch vụ SEO giá rẻ bởi thói thường, câu nói “tiền nào của nấy” vẫn luôn đúng. Câu nói này liệu có đúng trong lĩnh vực SEO? Và thực sự là có nên sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ hay không?

Để đi đến câu trả lời thỏa đáng thì trước tiên, chúng ta cần hiểu về bản chất của từ rẻ ở đây. Theo đó thì hiện nay, có rất nhiều dịch vụ SEO mới ra đời, chưa có uy tín, chưa có bề dày kinh nghiệm, chưa có hoặc rất ít khách hàng nên thường áp mức giá rẻ hơn, thậm chí là “phá giá” so với mặt bằng chung để nhằm lôi kéo, thuyết phục khách hàng. Dĩ nhiên chúng ta nên nói không với các đơn vị này nếu thực sự muốn đầu tư nghiêm túc cho một chiến lược marketing bài bản, chuyên nghiệp.

Ngoài ra thì, hiện nay các công ty SEO uy tín, nhiều kinh nghiệm cũng tung ra các gói dịch vụ SEO giá rẻ, đó là các gói dịch vụ SEO cơ bản, giúp SEO website lên hạng chỉ với một số từ khóa nhất định. Mục đích là đa dạng hóa sự lựa chọn, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp non trẻ, tài chính hạn hẹp vẫn có thể tiếp cận SEO web và hưởng lợi ích từ việc SEO web chuyên nghiệp. Chính vì vậy, đây là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp cho các doanh nghiệp nếu muốn làm SEO hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất.

Như vậy là rõ ràng, đối với các gói dịch vụ SEO giá rẻ đến từ các công ty uy tín, chuyên nghiệp thì vẫn luôn là sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp cho nhiều doanh nghiệp. Không phải bất cứ lúc nào và trong trường hợp nào cũng cực đoan, đánh đồng hoặc nói không với dịch vụ SEO giá rẻ. Điều quan trọng là doanh nghiệp cần biết cách “chọn mặt gửi vàng”, biết cách nhận biết những công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp. Nếu chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này thì phần tiếp theo trong bài viết dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn.

2. Lưu ý gì khi lựa chọn dịch vụ SEO giá rẻ

Để chọn được dịch vụ SEO giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng, thứ hạng cao và bền vững thì bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:

+ Dịch vụ SEO giá rẻ đó được cung cấp bởi công ty SEO nhiều năm kinh nghiệm: Nếu gói dịch vụ SEO giá rẻ được cung cấp bởi các công ty SEO nhiều năm kinh nghiệm thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đây thường là các gói SEO từ khóa, SEO địa chỉ, giúp đẩy thứ hạng, địa chỉ, số điện thoại, email của doanh nghiệp lên Top đầu của Google thông qua một số từ khóa đã được chọn lọc kỹ.

+ Tham khảo các dự án đã SEO thành công: Hãy yêu cầu dịch vụ SEO cho bạn tham khảo về các dự án mà họ đã SEO thành công. Nếu họ từng SEO thành công và là đối tác của các nhãn hàng lớn thì chứng tỏ thực lực mạnh. Ngoài ra, hãy ưu tiên chọn dịch vụ SEO giá rẻ của những công ty SEO đã từng làm SEO trong lĩnh vực của bạn bởi nếu vậy, họ đã sẵn những hiểu biết về khách hàng, thị trường và các đối thủ, do đó sẽ mang lại cho bạn chiến lược phù hợp hơn, đồng thời rút ngắn được thời gian SEO lên Top.

+ Lưu ý tới các cam kết: Để chứng minh giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng kém thì các công ty SEO uy tín đều sẽ cam kết hoàn tiền 100% với các từ khóa không SEO lên hạng như đã thỏa thuận trước đó trong hợp đồng. Ngoài ra có những dịch vụ SEO giá rẻ còn được áp dụng hình thức thu sau hoàn toàn, chỉ thanh lý và nhận tiền khi đã SEO lên Top thành công.

Như vậy là với một số chia sẻ trên đây thì hẳn là bạn đã có được câu trả lời cho mình. Để được tư vấn thêm, báo giá Dịch vụ SEO giá rẻ và tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT