Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cam kết dịch vụ chất lượng, duy trì kết quả ổn định, bền vững. Vì vậy để đảm bảo thu được kết quả đúng như ý muốn bạn nên liên hệ với chúng tôi. Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO bền vững, chúng tôi mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Các kỹ thuật SEO bền vững mà chúng tôi áp dụng gồm có:

1. Tên miền chứa từ khóa SEO

Thông thường tên miền sẽ gồm 2 phần, một phần là tên miền và một phần là đuôi.

+ Tên miền: Chúng tôi sẽ chọn tên miền phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

+ Phần đuôi: Có thể chọn đuôi .VN hoặc đuôi .Com tùy theo quy mô hoạt động và thị trường mà bạn muốn định hướng.

Nhiều đơn vị không quan tâm đến tên miền, song thực tế nó lại là yếu tố cực kỳ quan trọng trong SEO. Khi chúng tôi sử dụng tên miền có chứa từ khóa liên quan đến dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp thì hiệu quả làm SEO cao hơn.

2. Đảm bảo tốc độ tải trang nhanh

Một Website có tốc độ tải chậm đồng nghĩa với việc nó không mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Google cũng không thích những trang Web chưa được tối ưu tốc độ tải trang, do đó mà khả năng có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm là rất thấp.

Chưa dừng lại đó, khi tốc độ tải trang chậm khiến quá trình thu thập dữ liệu của Google lâu hơn, gây cản trở quá trình SEO top Google. Vậy nên, để khắc phục điều này trước khi bắt đầu làm SEO chúng tôi sẽ kiểm tra tốc độ tải trang Web đầy đủ thông qua https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/. Khi kết quả thang điểm màu đỏ nghĩa là chưa đạt yêu cầu và chúng tôi sẽ tối ưu lại bằng cách giảm bớt hiệu ứng không cần thiết kế Web, cung cấp gói hosting phù hợp hơn cho khách hàng,…

3. Thân thiện với thiết bị di động

Thuận toán Mobile Friendly ra đời chính là hình phạt dành cho những trang Web không thân thiện với thiết bị di động như chữ quá nhỏ, liên kết đặt quá gần, bố cục lộn xộn,… Những lỗi này làm giảm trải nghiệm của người dùng và làm ảnh hưởng đến kết quả SEO top Google.

Dù tránh được một thời gian những không thể tránh mãi mãi. Vậy nên dịch vụ SEO bền vững của chúng tôi ngay từ đầu đều sẽ kiểm tra và khắc phục ngay tình trạng Website không thân thiện với di động của khách hàng. Từ đó gia tăng trải nghiệm của người dùng, gián tiếp cải thiện thứ hạng từ khóa, thời gian ở lại trang Web sẽ tăng và giảm tỉ lệ thoát trang xuống.

4. Tận dụng menu ngang triệt để

Để hỗ trợ SEO lên top nhanh và bền vững chúng tôi đưa ra lời khuyên cho khách hàng rằng nên chọn menu ngang. Với kiểu thiết kế menu này không những giúp bạn có thể dễ dàng trình bày được thông tin về lĩnh vực bạn đang kinh doanh mà còn hỗ trợ việc làm SEO tốt hơn, giúp người dùng dễ dàng thao tác khi vào Web.

5. Nội dung bài viết quan trọng

Google luôn hướng đến người dùng và cố gắng làm mọi thứ để tiện lợi nhất cho người dùng. Vậy nên, những Website có nội dung bài viết, độ tương tác giữa người dùng và bài viết cao thì sẽ được Google đánh giá cao.

Với dịch vụ SEO của chúng tôi Website của khách hàng sẽ liên tục được cập nhật nội dung đảm bảo chất lượng, duy nhất, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng. Toàn bộ nội dung này cũng được tối ưu chuẩn SEO, hỗ trợ quá trình SEO bền vững tuyệt đối.

6. URL chuẩn SEO

URL có hai trạng, một là URL động với các ký tự đặc biệt như “=”, “?”, “%”,… Loại URL này Google không đánh giá cao và tốc độ index sẽ chậm. Ngược lại, URL tĩnh thân thiện với Google và cả người dùng. Cách chữ trong URL được liên kết bằng dấu “-”, qua đó đảm bảo có thể hiểu được nội dung của chuỗi ký tự này và có ý nghĩa rất lớn cho việc làm SEO.

Qua bài viết này bạn đọc có thể thấy rằng dịch vụ SEO bền vững của chúng tôi áp dụng kỹ thuật SEO hiện đại, không dùng thủ thuật, đảm bảo thứ hạng của trang Web nhanh lên và cũng ổn định. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO bền vững thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay.

ĐT