Không chỉ là một chuyên trang tổng hợp các mẹo vặt, kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực cuộc sống, kbads.com còn là một địa chỉ đáng tin để doanh nghiệp và người dùng internet có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm một cách hiệu quả và tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu, đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.

1. Luôn thấu hiểu

Tiếp cận chính xác với khách hàng tiềm năng, tạo hiệu ứng truyền thông về thương hiệu và sản phẩm một cách rộng rãi, hiệu quả để mang về doanh thu thực tế với chi phí tối ưu nhất... Đây luôn là mong muốn thường trực đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Về phía người tiêu dùng, trong bối cảnh có quá nhiều sản phẩm, thương hiệu với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, vàng thau lẫn lộn thì cái khó chính là làm thế nào để tiếp cận đúng doanh nghiệp uy tín, đảm bảo được chất lượng và quyền lợi tối đa với những chính sách hậu mãi hấp dẫn nhất.

Lấy tâm thế của chính doanh nghiệp và đặt mình vào vị trí người tiêu dùng. Kbads.com hiểu rõ được những băn khoăn, trăn trở đó và quyết tâm mang lại giải pháp hữu hiệu nhất cho cả hai phía, kết nối chính xác thành công giữa doanh nghiệp với khách hàng, giúp bạn – dù là doanh nghiệp, hay là một người tiêu dùng – cũng có thể nhanh chóng tiếp cận và đạt được hiệu quả như mong muốn.

2. Luôn luôn đồng hành

Ra đời với sứ mệnh trở thành cầu nối và là người bạn đồng hành tin cậy của cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng, kbads.com luôn nỗ lực để làm tròn vai trò và xứng đáng với sứ mệnh của mình.

Bỏ qua các hình thức quảng bá truyền thống kém hiệu quả bằng tờ rơi, hay quá tốn kém như các phương tiện phát thanh – truyền hình... kbads.com mang lại cho bạn phương pháp quảng bá hình ảnh thường hiệu và sản phẩm hiện đại, phù hợp xu thế nhất, đó chính là hình thức quảng cáo banner, bài PR và xây dựng trang landing page trên cổng thông tin trực tuyến có hàng nghìn lượt view mỗi ngày.

Tại đây, thương hiệu và sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận chính xác nhất với các khách hàng vốn có sẵn chủ đích tìm hiểu và đang có nhu cầu chọn mua sản phẩm, bởi các lượt truy cập mà chúng tôi đạt được đa phần đều là thông qua các từ khóa trên Google.

Nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng và đạt được mục tiêu trở thành người bạn đồng hành, tư vấn đáng tin cậy, chúng tôi luôn sàng lọc, đăng tải các thông tin chất lượng, giá trị, chính xác để không những mang lại cho người tiêu dùng những thông tin hữu ích về cách chọn mua, đánh giá chất lượng sản phẩm, cách sử dụng, bảo quản hiệu quả... mà còn tiếp cận được với doanh nghiệp có uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Với hàng trăm đầu mục sản phẩm, dịch vụ hiện có và sẽ không bị giới hạn trong tương lai, kbads.com sẽ là sàn giao dịch, là cuốn từ điển đáng tin cậy và chất lượng cho bất kỳ doanh nghiệp và cá nhân nào trong việc quảng bá và chọn mua sản phẩm, dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn và nhận báo giá trực tiếp!!

ĐT