Internet ngày càng phát triển và lan rộng khắp mọi lĩnh vực hoạt động, trong đó phải kể đến chính là hoạt động kinh doanh, bán hàng. Thay vì bán hàng offline sẽ tốn tiền thuê mặt bằng, nhân công và nhiều khoản phí khác thì kinh doanh online hoàn toàn ngược lại. Không những tiết kiệm nhiều chi phí, bạn còn thu lại được rất nhiều kết quả tuyệt vời.

Bạn là doanh nghiệp mới thành lập? Bạn chưa có Website và muốn lấn sân vào lĩnh vực kinh doanh online? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến với Kbads.com. Là một chuyên trang tin tức giúp kết nối người bán hàng với người dùng. Đến với Kbads.com bạn sẽ nhận được những dịch vụ không đâu sánh bằng:

Các dịch vụ có tại Kbads.com

+ Viết bài PR và đăng tải trên Kbads.com

Chẳng cần bạn phải viết bài PR hay thuê một dịch vụ viết bài PR đắt tiền. Chỉ cần cung cấp thông tin cho chúng tôi, đội ngũ content chuyên nghiệp sẽ xây dựng bài PR hấp dẫn, thu hút người đọc mua ngay sản phẩm của bạn mà chi phí cực rẻ. Những bài viết PR của bạn sẽ được hiển thị ở nhiều vị trí trên trang Kbads.com như trang chủ, các danh mục phù hợp và trên các vị trí bài viết nổi bật.

Trong chi tiết của bài viết ngoài nội dung chúng tôi còn thiết kế hình ảnh, video đẹp mắt. Có links về trang Web của bạn nếu có yêu cầu. Như vậy bạn chẳng cần phải làm gì, ngồi ở nhà nhưng cũng sẽ có khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của mình.

+ Đặt quảng cáo banner trên Website Kbads.com

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu banner thiết kế đẹp mắt, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Sau khi thiết kế và được bạn đồng ý chúng tôi mới đăng tải lên Website, hiển thị đầy đủ trên cả giao diện desktop và Mobile. Về giá cả, tùy vào yêu cầu của khách hàng sẽ có những mức giá tương ứng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cam kết rằng bạn sẽ chẳng thể nào tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ đặt banner quảng cáo trên Website giá rẻ bằng chúng tôi.

+ Landing page trên Website Kbads.com

Không cần phải thiết kế Website bán hàng. Bạn có thể tạo ngay một trang con trên Website Kbads.com một cách nhanh chóng. Tại đây, mọi thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp sẽ được đăng tải đầy đủ. Toàn bộ lượng người xem vào Website Kbads.com đều có thể tiếp cận nội dung này. Từ đó đem lại cho bạn nguồn doanh thu lớn, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Vì sao chọn dịch vụ của Website Kbads.com?

Không thể phủ nhận rằng, những trang Web tin tức hiện nay rất nhiều. Tuy nhiên, điều mà Website Kbads.com mang lại hoàn toàn khác biệt. Không những tạo được hiệu ứng về mặt truyền thông, chúng tôi còn đem lại hiệu quả kinh doanh tuyệt vời.

Sử dụng dịch vụ của Kbads.com doanh nghiệp của bạn sẽ có hàng trăm, hàng triệu người dùng biết đến. Họ đến từ khắp mọi miền của cả nước, thậm chí là ngoài vùng lãnh thổ. Do vậy, doanh nghiệp sẽ dễ dàng bán được sản phẩm, dịch vụ mà chẳng cần phải tốn nhiều công sức, chi phí quảng cáo.

Thay vì dùng các phương pháp marketing, quảng cáo đắt tiền, tại sao không đến với Kbads.com để đem lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp bạn nhỉ? Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào, bất kỳ lĩnh vực gì.

Thùy Duyên